Đánh Giá của phụ huynh

Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng trăm Phụ Huynh khi gửi gắm con em mình tại ZORBA. Đó là nhờ đội ngũ Giảng viên ZORBA có thâm niên đào tạo IELTS gần 15 năm cùng kỹ năng tâm lý sư phạm được đào tạo bài bản.

Cô Nam Bình (Mẹ Phạm Trinh)- OVERALL 5.0

Được cô Ngân hỗ trợ và luyện thi cấp tốc, chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng, con mình đã thi được chứng chỉ IELTS để nộp hồ sơ du học dù con đã nhiều năm không học hay tiếp xúc với tiếng Anh. Hiện tại con mình đang du học bên Úc. Nhờ sự nhiệt tình của cô mà con mình mới có được thành công như bây giờ. Cảm ơn cô rất nhiều!

NSND Lê Khanh (Mẹ Gia Khanh)- OVERALL 6.0

“Khi con mình cần chứng chỉ IELTS, mình cảm thấy rất lo lắng vì thời gian rất gấp mà bạn nhà mình lại khá ham chơi. May mắn gặp được cô Lê Ngân, sự tâm lý, tận tình cùng phương pháp học phù hợp đã giúp con mình vượt mục tiêu và kịp hoàn thành hồ sơ du học Canada.”

Cô Dung (Mẹ Minh Thu)- OVERALL 7.0

“Anh trai của Thu là Minh Tuấn cũng đc cô Lê Ngân giúp để đạt 5.5 đủ điểm đi du học và hoàn thành hồ sơ sớm. Minh Thu cũng đã học và đạt điểm trên cả mong ước 7.0 khi con đang là học sinh lớp 11. Các con còn là học sinh cấp 3 nên chưa tự giác nên cần nhiều sự hướng dẫn và bảo ban của cô, có cô hướng dẫn mình cũng yên tâm vì công việc của mình cũng bận.”